Sự tăng trưởng mạnh về hạ tầng giao thông đã đưa thị trường bất động sản các tỉnh vùng ven lên một cấp độ mới, tăng sức hút đối với các nhà đầu tư.

Có thể thấy, trong những năm gần đây, cùng với sự cạn kiệt về quỹ đất tại các trung tâm thành phố lớn như TP. HCM, Bình Dương, Biên Hòa, thì thị trường BĐS vùng ven đang dần lên ngôi. Mà đặc biệt, phải kể đến thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu được định hướng phát triển 5 mũi nhọn kinh tế gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Giới đầu tư đánh giá đây là động lực cho thị trường bất động sản trong khu vực có thêm sức hấp dẫn, nhất là trong phân khúc đất nền.

Cùng với đó, là lợi thế về cảng biển, Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, diện tích lên đến 27 ha, hiện đang có tốc độ tăng trưởng nằm trong top 6 trên thế giới, và còn là một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu trọng tải chuyên chở hàng đi Châu Âu mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3.

Các chuyên gia nhận định, cảng Thị Vải – Cái Mép sẽ đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế của tỉnh. Cảng giúp mở rộng giao thương quốc tế, đẩy mạnh nền công nghiệp logistics, thu hút các chuyên gia từ khắp mọi nơi vể sinh sống và làm việc.

Phú Mỹ Gold City - Cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh tay - 1

Hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải, tiềm năng phát triển kinh tế trong ngành logistics

Thị xã Phú Mỹ có vị trí vô cùng quan trọng, là cửa ngõ trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng biển, đầu mối giao thông, giao thương của tỉnh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Phú Mỹ không ngừng xây dựng và ngày càng hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, đặc biệt là hệ thống giao thông kết nối các khu công nghiệp, hệ thống cảng, hậu cần cảng và các tuyến đường kết nối.

Theo đó, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông kết nối mang tính chiến lược kết nối thị xã Phú Mỹvới toàn khu vực như: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (một phần của tuyến cao tốc xuyên Á) đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp; Cao tốc xuyên Á kết nối vùng kinh tế phía Nam với các nước Campuchia, Thái Lan, Malaysia; đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu; Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ; Quốc lộ 51 – tuyến giao thông đối ngoại quan trọng, cầu Phước An, đường Long Sơn – Cái Mép, đường 991B kết nối cảng biển và khu công nghiệp với cao tốc, đường Vành đai 4, Quốc lộ 56, đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành,…

Khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đi vào hoạt động, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ thị xã Phú Mỹ đến các vùng kinh tế khác như: đến Tp.HCM khoảng 40 phút thông qua tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây; đi sân bay quốc tế Long Thành chỉ 15 phút, đến thành phố biển Vũng Tàu 20 phút; kết nối Đông Nam Bộ với Tây Nam Bộ, từ thị xã Phú Mỹ đến Long An chỉ 60 phút thông qua tuyến cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu và Bến Lức – Long Thành.

Phú Mỹ Gold City - Cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh tay - 2

Giao thông phát triển đồng bộ, tạo đà cho thị trường BĐS Phú Mỹ phát triển mạnh mẽ

Theo các chuyên gia nhận định, BĐS luôn đi theo hạ tầng, vì vậy trong tương lai gần, thị xã Phú Mỹ sẽ là điểm đến tiềm năng trong thị trường khu vực

Sức hút của thị trường

Sự sôi động của thị trường thể hiện qua sức tiêu thụ của các dự án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh. Điển hình như tại lễ công bố dự án khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Gold City, đã có hơn 500 khách hàng tới tham quan, tìm hiểu, điều này khẳng định sức hút của dự án cũng như nhu cầu mạnh mẽ tại thị trường này.

Được biết, đây là dự án có quy mô lớn nhất khu vực do công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ phân phối. Dự án được quy hoạch đồng bộ theo mô hình phức hợp gồm nền liên kế phố, liên kế vườn, và nền biệt thự.

Với tiện ích đa dạng, khu đô thị mở ra cho cư dân cuộc sống hài hòa, trọn vẹn, hòa nhịp với cuộc sống đô thị mà vẫn giữ được không gian xanh mát với hơn 1.000 m2 công viên.

Vì thế, không chỉ được người dân địa phương săn đón mà Phú Mỹ Gold City cũng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư đến từ TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương,…

Có thể thấy, BĐS tại thị xã Phú Mỹ đang chứng tỏ sức hút của một thị trường phát triển bền vững, với những giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai.

Phú Mỹ Gold City - Cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh tay - 3

Phối cảnh tổng thể dự án Phú Mỹ Gold City với quy mô lớn nhất khu vực

Đại diện đơn vị phân phối dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ cho biết, sự kiện công bố dự án Phú Mỹ Gold City diễn ra vào ngày 21/7 sắp tới sẽ đi kèm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng có cơ hội nhận được những sản phẩm giá trị như: tivi Samsung, xe honda SH, xe ô tô Toyota….

Thông tin dự án Phú Mỹ Gold City:

·        Quy mô: 20,55 ha

·        Loại hình sản phẩm: đất nền liên kế, đất nền liên kế vườn, đất nền biệt thự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây