Giá vừa phải, tiềm năng tăng giá trong tương lai cao là hai tiêu chí mà hầu hết các nhà đầu tư đều quan tâm khi đầu tư vào các dự án BĐS vùng ven.

Thị trường BĐS tại các khu vực vệ tinh quanh sân bay Long Thành đang có sức hút hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phân khúc BĐS vùng ven. Nổi lên trong đó là đất nền Phú Mỹ, nơi giao thoa giữa 2 thị trường BĐS đang nóng nhất hiện là sân bay quốc tế Long Thành và thành phố cảng Phú Mỹ.

Đất nền Phú Mỹ được các chuyên gia đánh giá là thị trường tăng trưởng bền vững với tỉ trọng công nghiệp – thương mại – dịch vụ – hậu cần logistics cao nhất cả nước. Với cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải lớn thứ 19 thế giới, 13 cụm Khu công nghiệp đã và đang được lấp đầy tạo tiền đề phát triển thành phố cảng Phú Mỹ trong tương lai.

Phú Mỹ tâm điểm kết nối khi hưởng lợi từ sự phát triển vượt bật của hệ thống giao thông kết nối liên vùng với: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành, cao tốc xuyên Á, Quốc lộ 56, Quốc lộ 51 kết nối dễ dàng các tỉnh Đông Nam bộ, Tây Nam bộ và sân bay quốc tế Long Thành, tạo sự tăng trưởng mạnh mẽ cho nền kinh tế nơi đây.

Cao tốc hình thành, hạ tầng đồng bộ, BĐS Phú Mỹ thu hút các nhà đầu tư.

Sở hữu đất nền biệt thự tại Khu đô thị tiệm cận sân bay Long Thành chỉ từ 1,5 tỷ

Với mức tài chính chỉ 1,5 tỷ đồng. Các nhà đầu tư cũng rất đắn đo để chọn cho mình phân khúc đầu tư khi tại TP.HCM chỉ có thể mua được căn hộ ở khu vực xa trung tâm với diện tích vừa phải, mà nguồn cung đang khan hiếm dần khi lợi nhuận đem lại cũng không cao như phân khúc đất nền.

Chính vì thế, sự chuyển hướng đầu tư về phân khúc đất nền vùng ven đang được các nhà đầu tư lựa chọn, đặc biệt là “đi trước đón đầu” tại các khu vực tiềm năng tăng trưởng cao và ổn định như Phú Mỹ.

Và với cùng mức tài chính 1,5 tỷ đó, tại khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas, khách hàng đã có thể sở hữu một không gian xanh với diện tích trên 200m2, đáp ứng khoảng không gian sinh hoạt cho gia đình nhiều thế hệ. Đây là mức giá rất hấp dẫn đối với tiềm năng tăng trưởng của Phú Mỹ.

Phối cảnh biệt thự Phú Mỹ Gold Villas – trong Khu đô thị Phú Mỹ Gold City.

Phú Mỹ Gold Villas nằm trong tổng thể dự án khu đô thị Phú Mỹ Gold City quy mô 20,5 ha, với định hướng phát triển một thành phố xanh và thông minh, là thành phố vệ tinh điển hình tiệm cận sân bay quốc tế Long Thành, đáp ứng đầy đủ tiện ích sống cho các kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước với hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm mua sắm, hồ bơi, công viên, trung tâm hội nghị thể thao, sinh hoạt cộng đồng,… Tại đây, cư dân cũng có thể di chuyển dễ dàng về TP Vũng Tàu, Biên Hòa và TP HCM chưa đầy 40 phút.

Với quy mô 20,5ha và sẽ mở rộng trong tương lai với dự kiến hơn 6000 cư dân sinh sống, khách hàng tại Phú Mỹ Gold Villas còn có thể kinh doanh đa dạng các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, hoặc cho các kỹ sư, chuyên gia thuê lại với mức giá hấp dẫn.

Phú Mỹ Gold Villas với pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa, đa dạng tiện ích, đặc biệt là mức giá hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem lại làn sóng tươi mới cho thị trường BĐS Phú Mỹ, nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây